รีวิวเดอะเบสแห่งเซรั่มบำรุงจุดซ่อนเร้น

รีวิวเดอะเบสแห่งเซรั่มบำรุงจุดซ่อนเร้น
ราคาเริ่มต้น: 0 บาท
รหัสสินค้า: รีวิว
สถานะสินค้า:

สวัสดีค่ะ วันนี้มีเคล็ดลับดีๆในการดูแลจุดซ่อนเร้นมาฝาก ที่นั่นก็คือ.. น้องสาวของเรานั่นเอง คือ ก่อนหน้านี้เราเผลอละเลยไม่ได้ดูแลให้ดีมากพอ อย่างเราเวลาออกไปข้างนอกบ้าน เช่นไปทำงาน ไปเที่ยวห้าง หรือไปต่างจังหวัด พอตอนเข้าห้องน้ำสาธารณะแล้วหลายๆที่จะไม่มีสายฉีดก็เลยต้องใช้ทิชชู่ซับ จากนั้นสิ่งที่ตามมาคือ มีกลิ่นอับชื้น มีตกขาว แล้วคันด้วย จะให้ไปเกาจิ๊มิ๊นอกบ้านก็อาย อึดอัดมากกก - -" โชคดีว่ามีเพื่อนแนะนำ Firmi plus มาให้ นางบอก ใช้ทาแล้วจิ๊มิ๊ไม่เหม็น และช่วยลดปัญหาการหมักหมมเชื้อโรค อ่อนโยน ไม่ทำร้ายน้องสาวเราแน่นอน

อ่ะ..นี่ก็เลยลองใช้ดูเห็นเคลมว่า Firmi plus เป็นเซรั่มบำรุงน้องสาว เจลใสๆ ให้กลิ่นสะอาดหอมธรรมชาติ ส่วนตัวนี่ใช้นิดเดียวไม่ใช้เยอะนะ ใช้ทาบริเวณภายนอกจิ๊มิ๊ พอได้ลองใช้ตัวนี้แล้วมันดีมากกก ไม่คัน ไม่เหม็น อาการตกขาวหายไป มีกลิ่นหอมบางๆ ไม่เนอะหนะ รู้สึกว่าน้องสาวเราเนี่ยชุ่มชื่นไม่แห้งตึง ตอนนี้เราติดใจมากกก ซื้อซ้ำหลอดที่3 แล้ว และกะว่าจะซื้อใช้ไปเรื่อยๆ นี่ไม่คิดว่าจะมารีวิวแบบนี้นะ แต่เห็นว่ามันดีจริง ควรค่าแก่การบอกต่อ เราว่าของแบบนี้บางคนอายไม่ค่อยพูดกัน สุดท้ายก็เก็บปัญหาเอาไว้ทำให้ไม่สบายตัวเปล่าๆ เหมือนเราเมื่อก่อนไง แต่ตอนนี้น้องสาวเราเจอทางสว่างแล้ว ก็มั่นหน้ามั่นโหนกไปสิคะ ^^

ใครอยากใช้ให้ทักไปซื่อกับแอดมินที่เพจ Firmi plus Thailand ได้เลย ราคาปกติ 1,590 ช่วงนี้โปรดีมากกก ลดเหลือแค่ 790 เอง ใช้ดีจริง คุ้มค่ามาก ลองดูกันนะเธอ ^^ ​
--